TUKIGROUP CÓ GÌ?

Mục Lục

1.Về TUKIGROUP

TUKIGROUP là một hệ sinh thái bao gồm các giải pháp về kinh doanh Online trên sàn thương mại điện tử. Chịu trách nhiệm đưa sản phẩm của chủ shop đến gần với khách hàng trên toàn Việt Nam. Giúp cho quá trình khởi nghiệp kinh doanh của doanh nghiệp trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Với hơn 4 năm kinh nghiệm hoạt động, Tuki dẫn đầu xu hướng kinh doanh Online khi sở hữu Cộng đồng seller E-commerce lớn nhất tại Việt Nam.

Tukigroup tập trung vào tư vấn, định hướng giải pháp phát triển gian hàng cho các cá nhân, tổ chức bao gồm những người chưa có nhiều kiến thức về sàn TMĐT, sinh viên, nhân viên văn phòng, các bà nội trợ gia đình được tiếp cận một cách bài bản, dễ hiểu.

  1. Mục tiêu, Định hướng

Tại TUKIGROUP, mục tiêu lớn nhất của chúng tôi là tạo ra giải pháp toàn diện về phát triển hoạt động kinh doanh online trên mạng internet. Từng bước hướng đến chuỗi cung ứng giá trị cao dành cho khách hàng cá nhân & doanh nghiệp. Chúng tôi không ngừng học hỏi, tìm tòi phát triển các lĩnh vực khác nhằm mục đích rút ngắn quá trình kinh doanh trên sàn TMĐT của các chủ Shop. Hiểu rằng nếu cải thiện quy trình làm việc chuyên nghiệp, trẻ trung hơn chắc chắn sẽ mang lại trải nghiệm tốt nhất có thể, vì vậy, Tuki tồn tại và không ngừng phát triển để giúp bạn giải quyết những vấn đề đó thông qua các giải pháp sáng tạo và hiệu quả, chúng tôi rất mong được hợp tác với thật nhiều chủ shop hơn nữa.

  1. Lịch sử khởi nghiệp

TUKIGROUP có tên chính xác là: Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn TukiGroup. Dựa trên ý tưởng viết tắt của chữ “Trung Kiên” – Nhà sáng lập đồng thời chủ sở hữu thương hiệu cá nhân “Kiên Shopee”.

Bắt đầu hoạt động từ năm 2018, TUKIGROUP xuất phát từ sứ mệnh đào tạo kinh doanh thực chiến và cung cấp dịch vụ xây dựng gian hàng trên các sàn thương mại điện tử hàng đầu Việt Nam. Với sự phát triển không ngừng, chúng tôi nhanh chóng mở rộng dịch vụ, trở thành đối tác đáng tin cậy cho nhiều nhà bán cá nhân lẫn doanh nghiệp muốn vươn xa hơn trên thị trường hiện nay.

  1. Giá Trị Cốt Lõi

Tại TUKIGROUP, chúng tôi không chỉ cung cấp dịch vụ mà còn tạo ra trải nghiệm. Với cam kết hỗ trợ tư vấn từ A-Z, chúng tôi đồng hành với các nhà bán hàng để đạt được mục tiêu kinh doanh, từ việc tăng cường hiệu suất bán hàng đến việc tối ưu hóa trải nghiệm sử dụng dịch vụ.

-Tuki luôn đặt chữ tín lên hàng đầu, tập trung hỗ trợ hết sức vào lợi ích của khách hàng.

-Tuki luôn nỗ lực phát triển, nghiên cứu thêm nhiều phương pháp nhằm đưa quá trình khởi nghiệp của khách hàng trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

– Phục vụ khách hàng trọn đời, Lắng nghe & giải đáp tất cả các thắc mắc của khách hàng.

  1. Chất Lượng và Cam Kết

Chất lượng là huyết mạch của TUKIGROUP, và chúng tôi tự hào cam kết mọi hoạt động của mình đều được thực hiện một cách minh bạch và công khai. Dịch vụ của chúng tôi đi kèm với cam kết bảo hành, đồng thời duy trì tiêu chuẩn chất lượng cao nhất để đảm bảo sự hài lòng và tin tưởng từ phía khách hàng.

  1. Tầm nhìn, Sứ mệnh:

– Xây dựng hệ sinh thái tốt nhất về giải pháp hỗ trợ kinh doanh Online trên sàn TMĐT cho khách hàng

– Phát triển dựa trên nền tảng kinh doanh bền vững, TUKI hướng đến sự kết nối nhằm mang lại nhiều giá trị cho khách hàng

– Không chỉ mang lại lợi ích cho quý khách hàng, TUKI còn thể hiện ra một môi trường làm việc năng động, phát triển năng lực của từng cá nhân, giúp cho đội ngũ phát triển và mỗi nhân sự đều là niềm tự hào của công ty.

  1. Danh mục Sản phẩm/Dịch vụ:
– DỊCH VỤ XÂY GIAN HÀNG SHOPEE
– DỊCH VỤ NÂNG CẤP GIAN HÀNG SHOPEE MALL
– DỊCH VỤ VẬN HÀNH GIAN HÀNG SHOPEE: Vận hành từ A-Z, Shop chỉ việc đóng đơn.
– DỊCH VỤ QUẢNG CÁO SẢN PHẨM SHOPEE: Tìm kiếm từ khóa cho sản phẩm, setup và tối ưu quảng cáo sản phẩm.
– DỊCH VỤ THIẾT KẾ TRANG TRÍ GIAN HÀNG
– DỊCH VỤ TĂNG LƯỢT BÁN ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM
– CUNG CẤP BAO BÌ, HỘP CARTON ĐÓNG GÓI SẢN PHẨM
– BOOKING PR THƯƠNG HIỆU CỘNG ĐỒNG SHOPEE
– DỊCH VỤ XÂY DỰNG GIAN HÀNG LAZADA
– DỊCH VỤ NÂNG CẤP GIAN HÀNG LAZADA MALL

Và nhiều danh mục nhỏ lẻ khác…

  1. Đối tác và Khách hàng:

TUKIGROUP hiện là đối tác của trên 1000 nhà bán bao gồm các chủ kho, xưởng sản xuất từ cá nhân đến doanh nghiệp.

Bài Viết Liên Quan
Scroll to Top

Liên hệ tư vấn