Quảng cáo Shopee là gì? Khi nào nên chạy quảng cáo Shopee?

Mục Lục

Quảng cáo Shopee là một phương thức marketing giúp nâng cao hiệu quả bán hàng cho các chủ cửa hàng trên nền tảng Shopee. Trong bối cảnh cạnh tranh ngày càng gay gắt, việc chạy quảng cáo trên Shopee trở thành một xu hướng mới.

Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về quảng cáo Shopee, bao gồm các loại hình quảng cáo đang được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Hãy cùng Tuki khám phá để có cái nhìn tổng quan nhất về hình thức quảng cáo này nhé!

Quảng cáo Shopee là gì?

Quảng cáo Shopee là gì?

Quảng cáo Shopee là một công cụ tiếp thị được triển khai và phát triển bởi Shopee, nhằm giúp các nhà kinh doanh trên nền tảng này tăng khả năng hiển thị và nổi bật sản phẩm của mình trên trang web hoặc ứng dụng. Những sản phẩm được chạy quảng cáo trên Shopee sẽ được gắn thẻ “TÀI TRỢ”, giúp thu hút sự chú ý của người dùng.

Với việc chỉ tính phí dựa trên số lượt click vào sản phẩm chạy quảng cáo, quảng cáo Shopee là một lựa chọn kinh tế và hiệu quả cho các chủ cửa hàng. Tuy nhiên, để tối ưu hóa ngân sách quảng cáo và đạt được kết quả chuyển đổi tốt, các chủ cửa hàng cần tối ưu hóa cả sản phẩm và chiến dịch quảng cáo. Một chiến dịch quảng cáo Shopee chỉ có thể hiệu quả khi ngân sách được sử dụng một cách thông minh và chuyển đổi mua hàng được tối đa hóa.

Tại sao nên chạy Quảng cáo Shopee?

Tại sao nên chạy Quảng cáo Shopee?

Nhiều người bán trên Shopee vẫn đang băn khoăn về việc có nên chạy quảng cáo Shopee hay không?

Tuy nhiên, quảng cáo trên Shopee không chỉ đơn thuần là cách để lan tỏa thông tin và tăng hiệu quả bán hàng, mà còn mang lại nhiều lợi ích đáng kể như khuyến khích người mua ghé thăm cửa hàng của bạn. Giúp tăng khả năng chuyển đổi và đánh giá tích cực từ khách hàng, cũng như tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng hơn và tăng doanh thu nhanh chóng.

Không chỉ đơn thuần là “khuếch tán” thông tin nhanh và tăng hiệu quả bán hàng, quảng cáo Shopee còn mang lại nhiều lợi ích. Gian hàng của bạn sẽ được ưu tiên hiển thị trên cùng một trang tìm kiếm, giúp tăng tính khả dụng và thu hút khách hàng truy cập.

Điều này sẽ dẫn đến tăng lượt truy cập và khả năng chuyển đổi, đồng thời nhận được đánh giá tốt từ khách hàng, giúp tăng uy tín cho gian hàng.

Thêm vào đó, việc thu hút được nhiều khách hàng tiềm năng sẽ giúp tăng khả năng chốt đơn và doanh thu vượt trội.

Khi chạy quảng cáo nên tiếp cận đến đối tượng nào?

Dù bạn là người mới bắt đầu kinh doanh trên Shopee hay là người bán hàng có kinh nghiệm với cửa hàng lớn hay nhỏ, việc sử dụng các tùy chọn quảng cáo trên nền tảng này vẫn đáng được cân nhắc. Điều này có thể mang lại một sự tăng trưởng đáng kinh ngạc cho doanh thu của bạn.

Đặc biệt là đối với các gian hàng mới gia nhập vào Shopee, việc tiếp cận với nhiều khách hàng hơn và cạnh tranh với những gian hàng lớn trở nên cần thiết hơn bao giờ hết.

Chi tiêu cho hoạt động marketing và quảng cáo là một khoản đầu tư cho tương lai, có thể giúp tăng doanh thu của bạn. Vì vậy, nếu có thể, hãy bắt đầu quen với việc chi tiêu này và tìm cách tối ưu hiệu quả sử dụng nó.

Ngoài việc chạy quảng cáo trên Shopee để tăng đơn, nhà bán hàng có thể tham khảo sử dụng dịch vụ Đào tạo, Setup Shop của TUKI GROUP giúp tiết kiệm thời gian, tăng hiệu quả vận hành và tối ưu nguồn nhân lực với những tính năng như:

  •  Giúp học viên thành thạo các kĩ năng và công cụ hỗ trợ bán hàng trên sàn TMĐT.
  •  Tối ưu chi phí quảng cáo dựa trên thuật toán hiển thị của sàn TMĐT.
  •  Tư duy phát triển sản phẩm trên sàn cực kì chi tiết dành cho người mới bắt đầu.
  •  Đóng gói quy trình vận hành đơn hàng từ A đến Z.
  •  Giúp học viên tự tin trong việc vận hành sàn TMĐT.
  •  Cung cấp nguồn hàng toàn quốc để học viên thực hành trên lớp luôn.

Đăng ký dịch vụ xây dựng tối ưu Quảng cáo Shopee và có một gian hàng đẹp tại đây !

Hoặc liên hệ ngay : Kiên Shopee
– Email : nguyentrungkientb8888@gmail.com

– Số điện thoại : 086.83.88862

– Fanpage: https://www.facebook.com/shopee.sendo

Như vậy, qua những chia sẻ trên chắc hẳn rằng đã giúp được cho các Nhà bán biết được Quảng cáo Shopee là gì? Khi nào nên chạy quảng cáo Shopee rồi. Hy vọng những chủ shop có thể nhanh chóng tăng trưởng doanh thu bán hàng của mình và làm chủ được quy trình SEO trên Shopee. Và đừng quên hãy luôn tiếp tục theo dõi Tuki Group để có thêm nhiều kiến thức Kinh doanh trên sàn Thương mại điện tử bổ ích hơn nữa nhé!

Bài Viết Liên Quan
Scroll to Top

Liên hệ tư vấn